Golf

Golf

A Story by zaneybear

Trong xã hội hiện 'ại ngày nay thì việc có rất nhiều cạm bẫy và cám d- 'ã làm cho một s' ''i tượng và một s' thành phần có thái 'ộ không t't và những suy nghĩ lệch lạc. Không chỉ trong cuộc s'ng mà trong công việc của nhiều người cũng gặp phải những khó khăn tưởng chừng như không thể giải quyết 'ược do những ''i tượng 'ó.

Họ luôn có thái 'ộ ganh ghét hay ghen tị với những người thực hiện những công việc t't hơn mình. Họ luôn so 'o, tính toán và mu'n loại bỏ người 'ó ra khỏi cuộc s'ng của họ ngay lập tức. Những người này luôn lập cho mình những kế hoạch phục kích hoặc 'ể chơi xấu người kia.

Vậy, trong giấc mơ nào 'ó của bạn mà bạn nằm mơ thấy mình hoặc ai 'ó bị phục kích hoặc bị chơi xấu thì chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy lo lắng và hụt hẫng rất nhiều. Ngủ mơ thấy giấc mơ này mu'n mang 'ến cho bạn một s' thông 'iệp trong cuộc s'ng của chính bạn. Hãy chú ý tới 'iều này khi ngủ mơ thấy mình hoặc ai 'ó bị phục kích nhé.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình hoặc ai 'ó bị chơi xấu hoặc bị phục kích thì chúng tôi mời bạn cùng các chuyên gia dự 'oán kết quả xổ s' theo dõi Tường thuật trực tiếp kết quả xổ s' miền Nam 'ể giải nghĩa giấc mơ này nhé.


Giấc mơ thấy bị phục kích

Nếu trong giấc mơ nào 'ó mà bạn nằm mơ thấy chính mình hoặc người nào 'ó bị phục kích thì giấc mơ này 'ang có ngụ ý mu'n báo hiệu cho bạn về một m'i nguy hiểm 'ang rình rập và nó cũng 'ang ở rất gần bạn, bạn phải 'ề ph™ng một cách cẩn thận và chú ý hơn tới 'iều này.

Tình hình của bạn trong thời gian sắp tới có thể sẽ càng t"i tệ hơn và 'iều này cũng có thể là lý do mà nó mu'n ngăn chặn bạn 'ạt 'ược mục tiêu của chính mình trong cuộc s'ng.

Vì vậy, 'ể hiểu thêm giấc mơ thấy mình hoặc ai 'ó bị chơi xấu hoặc bị phục kích thì chúng tôi mời bạn hãy cùng xem thêm Du doan ket qua xo so chinh xac nhé.


Giải mã giấc mơ thấy bị phục kích

Bên cạnh 'ó, ngủ mơ thấy giấc mơ mà mình hoặc ai 'ó 'ang chơi xấu người khác thì 'iều này cũng mu'n chỉ ra rằng bạn sẽ sử dụng những việc làm hay những hành 'ộng bất chính 'ể 'ạt 'ược mục tiêu của mình, bạn sẽ giành giật nó bằng mọi cách có thể.

Do 'ó, nếu trong giấc mơ của bạn thấy mình hoặc ai 'ó bị chơi xấu hoặc bị phục kích thì bạn hãy nghĩ 'ến con s' liên quan như 13. Ngoài ra, chúng tôi cũng mời bạn tham khảo thêm Du doan ket qua xo so 3 mien chinh xac nhé.

© 2018 zaneybear


My Review

Would you like to review this Story?
Login | Register
Share This
Email
Facebook
Twitter
Request Read Request
Add to Library My Library
Subscribe Subscribe


Stats

123 Views
Added on January 11, 2018
Last Updated on January 11, 2018

Author

zaneybear
zaneybear

About
Trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc có rất nhiều cạm bẫy và cám dỗ đã làm ch.. more..

Writing
Closure Closure

A Poem by zaneybear


wistful wistful

A Poem by zaneybear